DIỄN ĐÀN PET MIỀN TÂY
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN PET MIỀN TÂY - HÃY ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN ĐỂ CÙNG GIAO LƯU - TRAO ĐỔI - THẢO LUẬN TRONG DIỄN ĐÀN

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cư dân mạng đang xôn xao trước clip “Cô hàng nước” của anh chàng có nick vsingleton trên Youtube. Anh bạn có khuôn mặt bầu bĩnh này sử dụng cây đàn Ukulele một cách khá thuần thục và biểu diễn bài hát “Cô hàng nước” bằng tiếng Việt rất nhuyễn.
Trong bài hát của tác giả Vũ Minh, dù có một số từ anh phát âm chưa chuẩn lắm nhưng để thuộc một bài hát dài và có giai điệu đậm chất quan họ như “Cô hàng nước" quả là một điều không dễ với người nước ngoài.
Điều đặc biệt trong clip này là anh thể hiện ca khúc một cách tự nhiên , tự đệm đàn cây đàn và thu âm bằng thiết bị kết nối với máy tính.
Clip Anh chàng Tây hát 'Cô hàng nước'. Nguồn: Youtube

Clip anh chàng Tây hát bài 'Tình ca du mục'

Clip của anh đã nhận được tán thưởng của người nghe: “Quá là dễ thương”. Hay “Giọng quá chuẩn luôn, không xem clip mà chỉ nghe thì cứ ngỡ anh là người Việt”. Có bạn còn khẳng đinh “Đúng giọng Sài Gòn luôn!”
Và nhiều người cũng phải đặt câu hỏi: “Cái anh chàng này là ai vậy, hát dễ thương quá đi”. Mặc dù cho tới giờ danh tính của anh chàng có vsingleton này vẫn còn là điều bí ẩn, nhưng giọng hát của anh thì đã vươn xa. Laughing

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết