DIỄN ĐÀN PET MIỀN TÂY
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN PET MIỀN TÂY - HÃY ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN ĐỂ CÙNG GIAO LƯU - TRAO ĐỔI - THẢO LUẬN TRONG DIỄN ĐÀN

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hoangtushop

avatar
thành viên cấp 1
thành viên cấp 1
Như chủ đề, Hoàng Tú Shop bán 5 bé sóc đất tổ mối Baby chưa mở mắt và bé mới mở mắt dưới 2 tuần. các bé rất lý tưởng nuôi thả rong trong nhà, đặc biệt nuôi từ nhỏ các bé hiền, dạng người ko cắn. Khi bạn huýt gió và kêu đúng tên nó sẽ chạy lại bên bạn. hihihihihi
giá: 270.000đ/pé.
Các bạn lại trực tiếp shop xem nhé. các bạn ở tỉnh muốn mua thì Tú đích thân đi ship tận tay các bạn, để trên đường tiện chăm sóc cho bé. vì bé chưa mở mắt, gửi xe hơi khó.
Các bạn ghé ủng hộ nhé! chỉ có 5 pe' thui. 1 năm ở nhà mình nó mí đẻ 1 lần hà.
hixhixh
ix


-----------------Các bạn tham khảo----------------------

Sóc có rất nhiều loại: sóc đất, sóc đất tổ mối, sóc bay, sóc bông, sóc lửa....sóc có thể làm thú nuôi cực hot. không phải hot mà mình lựa chọn làm thú nuôi mà Sóc rất thông minh và dễ thương, rất biết nịnh chủ. Sóc sẽ như chú cún con chạy quanh chân bạn, đặc biệt sóc bay khi bạn huýt gió pé sẽ bay lên vai, hoặc tay bạn. Các bé sóc khi thân với chủ, chúng ta có thể thả pé xung quanh nhà (chống chỉ định: chó, mèo nhé! lưu ý: với sóc bắt ở rừng không dạng với chổ ồn ào bé có thể cắn bạn. vì thế chọn những bé được đẻ ờ nhà dễ thuần hơn); Khi bạn chọn mua sóc nên mua những pé chưa mở mắt như thế sẽ dễ làm quen vì bạn chăm sóc từ nhỏ nên nó trung thành hơn nhiều. Các bạn sẽ cảm thấy thoải mái mỗi ngày khi nô đùa cùng sóc sau nhưng giờ làm việc mệt nhọc. sau đây là cách chăm sóc tổng hợp:

Từ 40 - 60 ngày tuổi: thức ăn chính là sữa. Dùng sữa tươi không đường là loại tốt nhất cho pé và chủ. tại pé uông ko nhiều. còn dư chủ uống, cả chủ và pé đều khỏe...kakaka.

Từ 50 ngày tuổi: thức ăn chính cũng là sữa, lúc này bạn cũng có thể cho bé ăn dặm thêm bánh bông lan không kem (phải ngâm ví sữa) hoặc bột ăn dặm cho em bé, pha hỗn hợp "xềnh xệt" như thế sẽ có nhiều dinh dưỡng tốt cho bé. cho ăn nhiều lần trong ngày.

Hơn 50 ngày gần như đã trưởng thành.

Từ 60 ngày trở lên thực đơn của bé cần thêm hạt hướng dương, hạt dưa, táo và một số loại trái cây ko mùi và nóng. chúng ta cũng có thể cho uống sữa hoặc thôi sữa, chuyển sữa dần sang nước lọc. lúc này bé trung thanh với bạn suốt đời lun đó.

Từ đó về sau chúng ta có thể nuôi bé bình thường, có thể dẫn bé đi chơi, đừng cho bé đánh nhau ví chó, mèo nhé!

Các bạn muốn sở hữu một chú pet sóc mới cực kute hoặc những thông tin về sóc hoặc bất kỳ pet nào thì liên hệ ví mình nhé!

Hoàng Tú - 0932830599
www.hoangtushopct.tk

Xem lý lịch thành viên http://hoangtushoponline.com/

hoangtushop

avatar
thành viên cấp 1
thành viên cấp 1
Các bạn lưu ý: Ngoài thị trường Cần Thơ đang có bán con nhen (có 3 sọc trên lưng, khi nuôi bé lớn, bé sẽ bỏ đi ko quay về), và sóc đất con lớn. Giá rất cao. Các bé sóc đất lớn về nuôi rất nhát, hay cắn và khi sổng chuồng là bỏ đi lun. hixxhixhixhixhix

Xem lý lịch thành viên http://hoangtushoponline.com/

hoangtushop

avatar
thành viên cấp 1
thành viên cấp 1
up nak. các bạn ghé ủng hộ nhe!
Thông báo còn 2 bé Very Happy

Xem lý lịch thành viên http://hoangtushoponline.com/

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết